Đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất?

Đăng lúc: Thứ bảy - 27/03/2021 08:23 - Người đăng bài viết: admin

1. Cắt bao quy đầu mang lại lợi ích gì?

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, thủ thuật cắt bao quy đầu đem lại rất nhiều lợi ích cho nam giới, có thể kể đến như:

·        Giúp việc vệ sinh vùng kín dễ dàng hơn, hạn chế sự tích tụ của vi khuẩn.

·        Tránh được tình trạng tiểu khó, bí tiểu, phù nề dương vật.

·        Giúp dương vật phát triển tối đa về kích thước.

·        Cải thiện chất lượng đời sống tình dục, tăng khoái cảm, kéo dài thời gian quan hệ.

·        Ngăn ngừa được các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm (viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu, viêm quy đầu,…).

·        Giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Mặc dù cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên nếu tiến hành thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu trong điều kiện vệ sinh không đảm bảo, bác sĩ thực hiện có tay nghề non kém thì nam giới sẽ phải đối mặt với những biến chứng hết sức nguy hiểm.

2. Biến chứng khi thực hiện cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế kém chất lượng

- Xuất tinh sớm: Bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu thiếu chuyên môn, tay nghề chưa thành thạo sẽ làm cho phần da thừa không được loại bỏ hết, khiến dương vật nhạy cảm, dẫn đến xuất tinh sớm khi quan hệ.

- Chảy máu máu kéo dài: Nếu can thiệp dao mổ quá sâu sẽ gây tổn thương đến mạch máu lớn ở thân dương vật, dẫn đến tình trạng chảy máu ồ ạt, ảnh hưởng đến chức năng cương dương về sau.

- Lột da dương vật: Cắt quá nhiều da vết cắt mép trong mép ngoài không dính nhau có thể gây lột da dương vật. Kỹ thuật khâu không đúng sẽ làm cong, xoắn, lệch trục dương vật,... khiến nam giới gặp khó khăn khi quan hệ.

Biến chứng khi thực hiện cắt bao quy đầu ở cơ sở y tế kém chất lượng

- Hẹp lỗ tiểu: Nếu dụng cụ cắt bao quy đầu không được vô trùng sẽ gây ra hiện tượng viêm nhiễm, dẫn đến tình trạng viêm lỗ tiểu và tạo sẹo xơ, khiến nam giới bị bí tiểu, tiểu khó,….

- Chấn thương dương vật: Việc bác sĩ không có đủ trình độ chuyên môn, không xác định được phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp sẽ gây tổn thương niệu đạo, thậm chí là cắt đứt quy đầu, hoại tử thân dương vật, khiến nam giới mất khả năng tình dục vĩnh viễn.

=> Để tránh được những biến chứng nguy hiểm này, nam giới cần lựa chọn một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, được cấp phép, có đội ngũ y bác sĩ giỏi. Tuyệt đối không nên chạy theo trào lưu, giá rẻ mà thực hiện cắt bao quy đầu tại các cơ sở tư nhân nhỏ lẻ.

3. Cắt bao quy đầu không đau, an toàn, tiết kiệm tại Đa khoa Phượng Đỏ

Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ tại 498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân TP. Hải Phòng là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng, được đông đảo nam giới tin chọn để cắt bao quy đầu.

Hiện nay, các bác sĩ tại phòng khám Phượng Đỏ đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc để tiến hành cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội như:

·        Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh (chỉ trong 15 phút), không cần nằm viện.

·        Hạn chế gây đau, ít chảy máu, không ảnh hưởng đến chức năng dương vật.

·        Vết xâm lấn nhỏ, không để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ.

·        Thời gian phục hồi nhanh, chỉ sau 4 tuần nam giới có thể quan hệ lại bình thường.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại tại Đa khoa Phượng Đỏ

Toàn bộ quá trình cắt bao quy đầu tại Đa khoa Phượng Đỏ được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, dưới sự theo dõi của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn, không xảy ra bất cứ sai sót nào trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Bệnh nhân có thể liên hệ với Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ để cắt bao quy đầu thông qua các kênh sau:

→ Hệ thống tư vấn: Gọi đến đường dây nóng (0225) 369 9999 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám trực tuyến miễn phí.

→ Đến trực tiếp địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân TP. Hải Phòng để đăng ký khám bệnh.

Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ làm việc từ 8h – 20h (không nghỉ trưa) tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, Tết. Nam giới có thể sắp xếp thời gian hợp lý để đi khám chữa bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Trên đây là những bật mí về địa chỉ cắt bao quy đầu. Hi vọng sẽ giúp quý ông có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

·        Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

·        Thời gian làm việc: 8h00-20h00 các ngày trong tuần (kể cả lễ tết)

·        Hotline: 02253699999

·        Trang web chính thức: phongkhamphuongdo.vn

Trường TH Hoàng Văn Thụ

Giới thiệu Nhà trường

Tổng số cán  bộ giáo viên, nhân viên: 42.  - HIỆU TRƯỞNG:        Mai Văn Lực .  - Phó hiệu trưởng 1: Đặng Ngọc Kiểm - Phụ trách chuyên môn  - Phó hiệu trưởng 2: Trần Thị Hoàng Nguyệt - Phụ trách NGLL+Phổ cập.  - Tổng phụ trách đội: Nguyễn...

Điều hành công việc

Văn bản                   Kết quả học tập

Lịch công tác              Thời khóa biểu

Tư liệu tham khảo          PM  tiện ích

Thành viên đăng nhập

Theo bạn website Trường TH Hoàng Văn Thụ?

Giao diện đẹp.

Nội dung phong phú.

Cập nhật thông tin nhanh.

Tất cả các ý kiến trên.

Văn bản mới nhất

Thông tin tham khảo
giá xe oto sanbanxe.vn