Báo cáo tổng kết tháng Thanh niên 2013 và 82 năm ngaỳ Thành lập Đoàn

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN NÚI THÀNH

***       Tam Sơnngày 28  tháng  03 năm 2013

LIÊN ĐỘI.: Trường TH Hoàng Văn Thụ.

Số: 04.-BC/LĐ

BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “ THÁNG THANH NIÊN – 2013” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 82 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

I/ KẾT QUẢ ĐÃ THỰC HIỆN :

1. Thời gian: Từ ngày 01 đến ngày 31 / 3 / 2013.

* Phát động Tháng thanh niên năm 2013 và chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được thông qua  trong buổi lễ chào cờ đầu tháng: ngày 04/03/2013 tại 5 cơ sở.

* Xây dựng kế hoạch, tham mưu thành lập Ban Chỉ đạo hoạt động Tháng Thanh niên năm 2013 và kế hoạch  chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai thực hiện tốt các chương trình hoạt động.

* Phân công các đồng chí trong Ban HĐNGLL theo dõi, giúp đỡ, đôn đốc, kiểm tra các Chi đội – Sao Nhi đồng triển khai tốt các hoạt động Tháng Thanh niên 2013.

*  Tổng kết hoạt động Tháng Thanh niên 2013 và khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

- 100% Chi đội – Sao Nhi đồng  tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh .

- 100% Đội viên – Nhi đồng thực hiện  tuần học tốt , giờ học tốt , hoa điểm 10 .

- 100%  Chi đội  tham gia hội thi tìm hiểu về “ Chuyên hiệu Đội “ cấp trường.

- GVPT tổ chức ôn tập cho HS chuẩn bị kiểm tra Định kì giữa Học kì II.

-  Kiểm tra Định kì giữa Học kì II theo kế hoạch .

• GV TPT; GVPT hướng dẫn Đội viên ôn tập các chuyên hiệu đội để chuẩn bị tham gia hội thi “ Rung chuông vàng”
  • 5 Cơ sở tập văn nghệ chuẩn bị tham gia sinh hoạt ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.
  •  Ban hoạt động Ngoài giờ lên lớp tổ chức hội thi tìm hiểu về “ Chuyên hiệu Đội “ cấp trường.; khen thưởng kịp thời.
  • Tiếp tục  bồi dưỡng  HS giỏi và tham gia thi HS giỏi môn Toán – Tiếng việt cấp huyện.
  • Thực hiện tốt phong trào : “ Nghìn việc tốt” cuộc vận động “ Giúp bạn đến trường – cùng hướng tới tương lai”.

+ cụ thể : Đã vận động giáo viên và học sinh trong nhà  trường đóng góp quỹ nhân đạo hỗ trợ cho em Huỳnh Xuân Vụ lớp 2/4 và bố em không may qua đời do tai nạn đường thuỷ .

• Tổng số tiền đóng góp : 1.200.000đ ( Một triệu hai trăm ngàn đồng chẵn).
  • Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn xã giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh nêu đơn : Sửa lại nhà ở.
  • Trên đây là báo cáo tổng kết hoạt động tháng thanh niên – Năm 2013vaf hoạt động kỷ niệm 82 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Liên đội Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã thực hiện ./.

TM/ BHĐNGLL                                                   Người lập kế hoạch

PHT                                                                              TPT

(Đã kí   )                                                                            ( Đã kí  )

Đặng Ngọc Kiểm                                                         Đặng Quang Đông