KẾT QUẢ HỘI THI KỂ CHUYÊN CẤP HUYỆN 14-15

Đăng lúc: Thứ ba - 04/11/2014 08:04 - Người đăng bài viết: quantri
nĂM HỌC 2014-2015
UBND HUYỆN NÚI THÀNH          CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
        PHÒNG GD&ĐT                                                 Độc lập -Tự do- Hạnh phúc

Số: 184 /PGD&ĐT                             Núi Thành, ngày 03 tháng 11 năm  2014
    V/v Thông báo kết quả Hội thi
Kể chuyện đạo đức năm học 2014 - 2015

Kính gởi:   Các Ông (Bà) Hiệu trưởng trường tiểu học trong huyện.
Thực hiện kế hoạch năm học 2014 – 2015, ngày 28/10/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành đã tổ chức Hội thi kể chuyện đạo đức cấp tiểu học với chủ đề “Biên giới và biển đảo quê hương”. Có 25/25 trường tiểu học tham gia với 25 câu chuyện kể với nhiều nội dung phong phú.
A. Đánh giá chung :
Các trường đã quan tâm đầu tư nên chất lượng các tiết mục kể khá tốt. Hầu hết các em phát âm đúng, rõ ràng ; phong cách kể sáng tạo, diễn cảm. Sức hấp dẫn của hội thi bắt nguồn từ những câu chuyện cụ thể sinh động, mạch văn và nhịp điệu câu chuyện được thể hiện qua cảm nhận của tâm hồn tuổi thơ, tràn đầy cảm xúc chân thật và giọng kể truyền cảm đã lay động người nghe. Nhiều phần dự thi đã thật sự gây được ấn tượng mạnh mẽ đến người xem bởi sự dẫn dắt tự nhiên, giọng kể đầy cảm xúc, gương mặt biểu cảm và linh hoạt theo từng tình tiết, từng mạch cảm xúc dựa trên nền nhạc đệm, lời hát, ảnh động và thể hiện sự cảm thụ tốt câu chuyện. Tuy nhiên, vẫn còn có HS phát âm chưa chuẩn, phong cách kể còn đơn điệu và đôi khi giọng kể bị đứt đoạn, chưa thể hiện và truyền được cảm xúc đến người nghe, người xem. Bên cạnh đó, ở một số đơn vị phần phụ hoạ còn rời rạc, chưa thật sự hỗ trợ tích cực cho việc nâng cao hiệu quả thể hiện câu chuyện, hay chọn đề tài câu chuyện không phù hợp với lứa tuổi cản trở sức cảm nhận từ bản thân các em nên thiếu đi nét linh động, tươi tắn vốn có của trẻ con, âm nhạc lại to lấn át đi giọng kể, một vài HS chưa thực sự kiểm soát tốt cảm xúc của mình trên sân khấu.
          B.Kết quả : Kết quả Hội thi như sau:
TT TRƯỜNG HS KỂ LỚP Giải
1 TH Ngô Mây Phan Lê Ly Na  5A Nhất
2 TH Nguyễn Trường Tộ Bùi Thị Ngọc Dung  4B Nhì
3 TH Trần Văn Ơn Hồ Mai Hương         4A2 Nhì
4 TH Ngô Quyền Võ Hoàng Oanh         5B Ba
5 TH Lê Thị Hông Gấm Hồ Duy Nhất              4A Ba
6 TH Phạm Văn Đồng Nguyễn Thị Tố Trinh 4/5 Ba
7 TH Hoàng Văn Thụ Nguyễn Võ Anh Thư 5/2 KK
8 TH Hùng Vương Hoàng Thanh Thảo 3/1 KK
9 TH Lê Quý Đôn Trà Nhật Vy 5A KK
10 TH Nguyễn Văn Trỗi Nguyễn Minh Hiếu 4A KK
11 TH Võ Thị Sáu Phạm Nguyễn Như Quỳnh 2/2 KK
12 TH Đỗ Thế Chấp Phạm Thị Như Ý 4C KK
13 TH Trần Quốc Toản Đàm Trương Thảo Vy 4/1 KK
14 TH Nguyễn Chí Thanh Nguyễn Thị Tuyết Mai 5A KK
15 TH Đinh Bộ Lĩnh Nguyễn Thị Quỳnh Hoa 5C KK
16 TH Lý Tự Trọng Phạm Thị Ngọc Thùy 5/1 KK

Trên đây là kết quả của Hội thi Kể chuyện đạo đức cấp tiểu học năm học
2014-2015. Nhận được công văn này đề nghị các Ông (Bà) Hiệu trưởng thông báo đến toàn thể CBGVNV và học sinh được rõ đồng thời rút kinh nghiệm để lần sau dự thi đạt kết quả tốt hơn.
                                                                                    KT. TRƯỞNG PHÒNG
Nơi nhận:                                                                     PHÓ TRƯỞNG PHÒNG
-Các trường TH trong huyện,                                                          (đã ký và đóng dấu)
-Lưu TH,THHC.